โครงการ Miracle Eyes สายตาสอดส่อง ประชาชนปลอดภัย รับแจ้งเหตุตลอด 24 ชั่วโมงผ่านระบบกล้องวงจรปิด
ReadyPlanet.com
dot
ติดต่อเราได้ทาง Line นะคะ ตอบทันที
dot
dot
ค้นหาข้อมูลสินค้าในเว็บไซด์

dot
dot
รับติดตั้งจานดาวเทียม (Satellite)
dot
bulletจานดาวเทียม ติดตั้งหลายจุด
bulletจานดาวเทียม พร้อมติดตั้ง
bulletจานดาวเทียมปิคนิค
dot
รับติดตั้งเสาดิจิตอลทีวี (Digital TV)
dot
bulletเสาดิจิตอลทีวี ระบบทีวีรวม
bulletติิดตั้งดิจิตอลทีวี บ้านพักอาศัย
bulletอุปกรณ์รับสัญญาณดิจิตอลทีวี
bulletเสาอากาศทีวี / Antenna
dot
รับติดตั้งระบบทีวีรวม (MATV)
dot
bulletชุดงานระบบทีวีรวม MBOX 10 CH
bulletชุดงานระบบทีวีรวม MBOX 14 CH
bulletชุดงานระบบทีวีรวม MBOX 20 CH
bulletชุดงานระบบทีวีรวม MBOX 24 CH
bulletชุดงานระบบทีวีรวม MBOX 28 CH
bulletรับติดตั้งระบบทีวีรวม (MATV)
bulletชุดโปรโมชั่นงานระบบทีวีรวม
bulletชุดงานระบบ GMM Z MATV
dot
ชุดกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมติดตั้ง
dot
bulletกล้องวงจรปิด KENPRO
dot
ติดตั้งสัญญาณกันขโมย ALARM
dot
bulletสัญญาณกันขโมย CHUANGO
bulletสัญญาณกันขโมย FUJIKO
dot
อุปกรณ์ไม้กั้น
dot
bulletไม้กั้นทางเข้า ออก อัตโนมัติ
bulletไม้กั้นทาง อัตโนมัติ HV-BR04


รับติดตั้งเสาอากาศทีวี ดิจิตอล
รับติดตั้งจานดาวเทียม
ตัวอย่างผลงานติดตั้งระบบทีวีรวม,ระบบ MATV, ระบบ Digital TV
ตัวอย่างผงงานติดตั้งกล้องวงจรปิด
ชุดกล้องวงจรปิด Hiview HD TVI
กล้องวงจรปิด Kenpro HD TVI
ประกันของหายจ่ายจริง
รับประกันนาน 3 ปี
รับติดตั้งสัญญาณกันขโมย CHUANGO, Fujiko, Hiview
บริการติดตั้งระบบควบคุมประตู และบันทึกเวลาการทำงาน


โครงการมิราเคิล อายส์, Miracle Eyes
โครงการมิราเคิลอายส์, Miracle Eyes
Miracle Eyes Miracle Eyes Miracle Eyes Miracle Eyes
 
กล้องวงจรปิดฟูจิโกะ (FUJIKO) และเคนโปร (KENPRO) ได้เปิดโปรเจคร่วมกับกองบัญชาการตำรวจนครบาล สำหรับเฝ้าระวัง และป้องกันเหตุร้าย ให้กับลูกค้าผู้ใช้งานกล้องวงจรปิด โดยใช้ชื่อโครงการ Miracle-eyes สายตาสอดส่อง ประชาชนปลอดภัย  
โดย Miracle Eyes เป็นโครงการที่เป็รความร่วมมือกันระหว่าง ทีโอที, กสท. , ทรู, อินเตอร์ลิงค์, เมโทรอารม์, ดีลิงค์, ฟูจิโกะ/เคนโปร, สมารท์ทรี, เพาเวอร์โซลูชั่น, ไอทีเอ็กซ์ และกองบัญชาการตำรวจนครบาล ในการร่วมกันวิจัยและพัฒนาระบบแจ้งเหตุผ่านกล้อง CCTV โดยได้ลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ (MOU) กันเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา

 

หลักการทำงานของระบบมิราเคิล อายส์ ( Miracle Eyes ) 

โดยหลักการฯ การแจ้งเตือนของกล้องวงจรปิดฟูจิโกะ และเคนโปร จะทำงานโดยการอัพโหลดภาพเหตุการณ์ เช่น ตรวจจับการเคลื่อนไหว, ตรวจจับการข้ามเส้น, ตรวจจับวัตถุต้องสงสัย, ในรูปแบบไฟล์วีดีโอ หรือภาพนิ่งไปยัง Miracle-eye Cloud Server โดยจะมีศูนย์กลางของมิราเคิล อายส์ คอยตรวจสอบ และประเมินสถานการณ์ให้ท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ซึ่งระบบดังกล่าว สามารถรองรับกับกลุ่มลูกค้าที่ใช้กล้องวงจรปิดฟูจิโกะ และเคนโปร ทุกระดับไม่ว่าจะเป็น บ้าน, ร้านค้า, โรงงาน, โรงเรียน ฯลฯ. โดยเฟสแรก จะเริ่มที่ พื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ส่วนเฟสต่อๆไป จะเริ่มเปิดในพื้นที่ต่างจังหวัดโดยผ่านสำนักงานตำรวจแห่งชาติ คาดว่าจะครอบคลุมทั่วประเทศ ประมาณกลางปีนี้ 

 
ขั้นตอนการทำงานของระบบ มิราเคิล อายส์ (Miracle Eyes)
Miracle Eyes, มิราเคิล อายส์ Miracle Eyes, มิราเคิล อายส์ Miracle Eyes, มิราเคิล อายส์
1. เมื่อมีเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นภายในบ้าน   2. กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะที่เหตุการณ์กำลังเกิดขึ้น แล้วส่งข้อมูลไปยังศูนย์  3. ศูนย์มิราเคิล อายส์ Data Center จะทำการตรวจสอบและวิเคราะห์สถานการณ์ที่เกิดขึ้น
Miracle Eyes, มิราเคิล อายส์ Miracle Eyes, มิราเคิล อายส์ Miracle Eyes, มิราเคิล อายส์
4. ข้อมูลจะถูกส่ง ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ นั้นๆ เพื่อเข้าตรวจสอบ  5. เจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางเข้าไปยังพื้นที่ โดยใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที  6. เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าระงับเหตุร้าย จับกุมผู้บุกรุก หรือก่อเหตุ
Miracle Eyes, มิราเคิล อายส์ ชุดกล้องวงจรปิด Kenpro HDTVI ที่เข้าร่วมโครงการ   ชุดกล้องวงจรปิด Fujiko AHD ที่เข้าร่วมโครงการ
7. ประชาชนปลอดภัยเมื่อติดตั้งกล้องวงจรปิด "ฟูจิโกะและเคนโปร"   ชุดกล้องวงจรปิด KENPRO ที่รองรับ เข้าร่วมโครงการมิราเคิล อายส์    ชุดกล้องวงจรปิด FUJIKO ที่รองรับ เข้าร่วมโครงการมิราเคิล อายส์  
 
โครงการมิราเคิลอายส์
กล้องวงจรปิด KENPRO และกล้องวงจรปิด Fujiko

 
VDO แนะนำหลัการทำงานของระบบ Miracle Eyes และข่าวสารประชาสัมพันธ์โครงการมิราเคิลอายส์ 
   
 
ลูกค้าที่ใช้กล้องวงจรปิด เคนโปร / ฟูจิโกะ ได้อะไรจากโครงการมิราเคิล อายส์ 
 1. ฟูจิโกะ / เคนโปร จ่ายค่าบริการรายเดือน ให้ใช้งานฟรี 3 เดือน
 2. เกิดเหตุแล้ว ตำรวจสามารถไปถึงบ้านคุณภายใน 10-15 นาที
 3. แจ้งความโดยไม่ต้องไปสถานีตำรวจ
 4. หากเกิดเหตุ สามารถกดปุ่มขอความช่วยเหลือจากตำรวจด้วย มือถือ ของคุณ
 5. แม้จะถูกขโมยเครื่องบันทึกไป หรือฮาร์ดดิสมีปัญหา แต่คุณยังคงมีข้อมูลที่ถูกเก็บไว้บน Miracle-eyes Cloud Server และไม่พลาดเหตุการณ์อยู่ในมือตลอด
 6. มีตำรวจช่วยดูแลความปลอดภัย แม้คุณไม่อยู่บ้านเป็นเวลานานๆ
 7. ในขณะที่คุณหลับอยู่ ตำรวจสามารถจับขโมยบุกรุกเข้าไปในบ้าน ก่อนคุณตื่น
 8. มี application Miracle-eye บนระบบมือถือของท่าน โดยสามารถใช้งานได้กับมือถือทุก OS ( iOS, Andriod, Windoes Phone, Symbain )

 
 ค่าบริการ สำหรับผู้เข้าร่วม โครงการมิราเคิลอายส์ (Miracle Eyes)
 1. ค่าธรรมเนียมแรกเข้า   590 บาท  (จ่ายครั้งเดียว)
 2. ค่าบริการรายเดือน
  1. สำหรับบ้านพักอาศัยทั่วไป   300 บาท/เดือน/ 1 กล้อง ( กล้องต่อไปคิดจุดละ 50 บาท / กล้อง )
  2. สำหรับร้านทอง, มินิมาร์ท    500 บาท/เดือน/ 1 กล้อง ( กล้องต่อไปคิดจุดละ 50 บาท/กล้อง )
  3. สำหรับโรงงาน ,ห้างสรรพสินค้า   1,000  บาท/เดือน/ 1 กล้อง ( กล้องต่อไปคิดจุดละ 50 บาท/กล้อง )
        * พิเศษลูกค้าที่ติดตั้งกล้องวงจรปิด Kenpro หรือ Fujiko ที่สมัครเข้าร่วมโครงการมิราเคิลอายส์ ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือน ( ชำระเฉพาะค่าธรรมเนียมแรกเข้า 590 บาทเท่านั้น หากครบ 3 เดือน เจ้าหน้าที่จากทางศูนย์มิราเคิลอายส์ จะติดต่อกับผู้เข้าร่วมโครงการเอง ว่าประสงค์จะใช้บริการมิราเคลต่อเนื่อง ต่อหรือไม่ หากใช้บริการต่อ ผู้เข้าร่วมโครงการ ก็เพียงไปชำระค่าบริการรายเดือย ผ่านเคาท์เตอร์เซอวิส หรือจ่ายผ่าน 7-ELEVEN ก็ได้
 
สมัครเข้าร่วมโครงการ Miracle Eyes ได้ที่ Tel. 092-264 8365, 02-743 7006
 
รายละเอียดโครงการมิราเคิลเพิ่มเติม ...

จากสถิติอาชญากรรม การรับแจ้งทางสายด่วน 191 แต่ละปี มีการแจ้งมากกว่า 250,000 ครั้ง และมีแนวโน้มที่จะทวีความรุนแรงและซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในจำนวนนี้ มีคดีอยู่จำนวนมาก ที่ไม่พบพยาน หลักฐานในที่เกิดเหตุ ทำให้ยากต่อการจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้แม้จะมีการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ในกรุงเทพมหานครอย่างแพร่หลาย แต่ด้วยการดำเนินการที่ไม่เป็นระบบ และไม่มีศูนย์ปฏิบัติการแบบเบ็ดเสร็จ การใช้งานยังไม่ครอบคลุมทุกระบบ รวมถึงกล้องซึ่งมีจำนวนน้อยไม่เพียงพอ เป็นเหตุให้การป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ไม่ได้ผลเท่าที่ควร เพื่อรักษาความปลอดภัยแก่ชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน และการรักษาความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ท.คำรณวิทย์  ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต. อดุลย์  ณรงค์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะ CIO (Chief Information Officer) ด้านเทคโนโลยี ของกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ร่วมกับกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยบริษัท TOT จำกัด (มหาชน) จัดทำ โครงการนวัตกรรมศูนย์สั่งการกล้องทีวีวงจรปิด เพื่อป้องกันปราบปราม อาชญากรรมแบบเบ็ดเสร็จ หรือ Miracle Eyes ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในการใช้ระบบ กล้องโทรทัศน์วงจรปิดติดตั้งทั่วกรุงเทพมหานคร

โครงการนวัตกรรมศูนย์สั่งการกล้องทีวีวงจรปิด เพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรมแบบเบ็ดเสร็จ หรือ Miracle Eyes มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม สร้างความปลอดภัยให้กับประชาชนและสังคม รวมถึงเป็นเครื่องมือ สนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในด้านการสืบสวนคดีอาญา ด้านการจราจร การควบคุมอุบัติเหตุจราจร ตลอดจนการพยานหลักฐานต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพ และทันท่วงที ด้วยการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิดทั่วกรุงเทพมหานคร โดยการนำระบบเทคโนโลยีใหม่ ของ TOT ซึ่งมีโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมที่ทันสมัย และครอบคลุมมากที่สุดของประเทศ มาประสานเข้ากับการทำงานของระบบรับแจ้งเหตุ และขอความช่วยเหลือฉุกเฉินของตำรวจนครบาล โดยสถานีตำรวจนครบาล ทั้ง 88 แห่งทั่วกรุงเทพฯ จะติดตั้งระบบศูนย์สั่งการระบบทีวีวงจรปิด และมีเจ้าหน้าที่คอมเฝ้าระวังพื้นที่ ที่เข้าร่วมโครงการจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่แสดงภาพสดจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด หรือ CCTV ตามสถานที่ต่างๆ ที่ประชาชนหรือผู้ประกอบการติดตั้งกล้องไว้

ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพงานด้านการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามสถานีตำรวจนครบาลทั้ง 88 แห่ง โดยจะเชื่อมโยงมารวมไว้ ที่ศูนย์กลางการควบคุมสั่งการปฏิบัติการ ที่กองบังคับการตำรวจจราจร เพื่อประโยชน์ในการประสานการปฏิบัติ ระหว่างหน่วยงานต่างๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับระบบการทำงาน ของ Miracle Eyes ผ่านอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง ที่ความเร็วประมาณ 2-3 MB ขึ้นไป โดยโครงการนำร่อง จะสามารถให้บริการ 2 ระบบ คือ

1.       ระบบแจ้งเหตุ เพื่อให้แจ้งเหตุต่อศูนย์สั่งการได้ทันทีแบบ Real-Time โดยเมื่อมีเหตุผิดปกติ ประชาชนจะสามารถกดปุ่ม ขอความช่วยเหลือ ซึ่งระบบจะส่งสัญญาณไปยังศูนย์ที่กองบังคับการตำรวจจราจร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบเหตุการณ์ จากนั้นจะแจ้งไปยังสถานีตำรวจในเขตที่รับผิดชอบ เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจซึ่งอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อให้สามารถระงับเหตุได้อย่างรวดเร็ว

2.       ระบบแจ้งเตือน หรือระบบ LEASE LINE เพื่อดูแลความปลอดภัย ในขณะที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ เป็นระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ ด้วยกล้องวงจรปิด ซึ่งจะมีการตั้งค่าภาพปกติไว้ เมื่อมีสิ่งผิดปกติ หรือมีสิ่งบุกรุกที่แตกต่างจากภาพปกติ ระบบจะทำการส่งสัญญาณไปยังศูนย์ ที่กองบังคับการตรวจจราจร โดยเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเหตุการณ์ และเมื่อมีเหตุต้องสงสัย ก็จะแจ้งไปยังสถานีตำรวจที่รับผิดชอบ เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ ที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะแจ้งไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเจ้าของบ้าน

นับเป็นความสำเร็จ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยกองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งมีภารกิจสำคัญในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม สร้างความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินให้กับประชาชน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาความสงบเรียบร้อยของประชาชน และสังคม วันนี้โครงการ Miracle Eyes หนึ่งในโครงการที่จะสนับสนุนนโยบายของรัฐบาล ในการนำเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย มาพัฒนาเพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน เพิ่มประสิทธิภาพการป้องกับปราบปรามอาชญากรรม เพื่อสร้างกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ อย่างยั่งยืนตลอดไป ตามคำขวัญที่ว่า อยู่สุขเถิดประชา....ตำรวจข้าจะคุ้มภัย

 

มิราเคิล อายส์ (Miracle Eyes) เป็นบริการรับแจ้งเหตุผ่านกล้อง CCTV ไปยังศูนย์ 191 และสถานีตำรวจ 88 แห่งทั่วกรุงเทพ
 
 
โครงการมิราเคิล อายส์ ( Miracle Eyes Project )
โครงการ Miracle Eyes เป็นโครงการที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ทีโอที, กสท., ทรู, อินเตอร์ลิงค์, เมโทรอารม์, ดีลิงค์, ฟูจิโกะ, สมารท์ทรี, เพาเวอร์โซลูชั่น, โอทีเอ็กซ์ และกองบัญชาการ ตำรวจนครบาล ในการร่วมมือกันวิจัยและพัฒนาระบบแจ้งเหตุผ่านกล้อง CCTV โดยได้ลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ (MOU) กันเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556
โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ
 • เพื่อนำร่องระบบแจ้งเหตุร้ายผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยกล้องวงจรปิด (CCTV) Miracle Eyes
 • เพื่อเพิ่มมิติของข้อมูลเทคโนโลยีและสารสนเทศด้านข้อมูลภาพ ซึ่งจะช่วยให้ภาระกิจด้านการป้องกัน ภารกิจปราบปราม ภารกิจสืบสวนสอบสวน มีประสิทธิภาพดีขึ้น
 • และเพิ่มความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจและความมั่นใจในการให้บริการแก่ประชาชนยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อเป็นการสร้างบริการใหม่ อันจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันปราบปราม ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
บริการ Miracle Eyes เป็นบริการรับแจ้งเหตุผ่านกล้อง CCTV โดยใช้งานผ่านโครงข่าย (Network) ของ ทีโอที, กสท, ทรู และอินเตอร์ลิงค์ ไปยังศูนย์ 191 และสถานีตำรวจ 88 แห่ง โดยลูกค้าที่สนใจต้องมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เช่น ADSL, Wifi. FTTx หรือ 3G อยู่แล้ว โดยถ้าไม่มีสามารถสมัครบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ADSL, Wifi, FTTx หรือ 3G จากทีโอทีได้ 
 

 ประโยชน์ที่ประชาชนจะได้รับ

 1. ความปลอดภัยสูงสุด
 2. เมื่อมีเหตุสามารถแจ้งเหตุได้ทันที
 3. แม้ไม่อยู่บ้าน มีคนร้ายบุกรุกบ้าน ก็สามารถแจ้งเหตุได้ด้วยกล้องทีวีวงจรปิด
 4. เมื่อมีเหตุ เจ้าของบ้านสามารถรับรู้เหตุได้ทันทีทางโทรศัพท์มือถือ และมองเห็นภาพเคลื่อนไหวได้
 5. ได้รับการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และเมื่อทรัพย์หายไปก็สามารถมีประกันภัย

 ประโยชน์ที่ตำรวจจะได้รับ

 1. ได้รับแจ้งเหตุทันที เมื่อมีเหตุเกิด (ไม่ใช่แบบเดิทอีกแล้ว ที่เหตุเกิดแล้ว ตำรวจจึงได้รับทราบเมื่อประชาชนแจ้ง)
 2. ได้รับแจ้งเหตุพร้อมภาพเคลื่อนไหว และเสียง สามารถมองเห็นภาพคนร้ายได้ชัดเจน
 3. สามารถวางแผนระงับ ปราบปรามได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. มีพยานหลักฐาน ดำเนินคดีกับคนร้ายได้อย่างครบถ้วน
 5. แม้คนร้านหลบหนี ก็สามารถเก็บภาพ และข้อมูลคนร้ายและสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ทุกราย
 6. มีการพัฒนา โครงการการมิราเคิล อายส์ ... ให้ขยายและครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งๆขึ้นทั่วประเทศ
 หลักการทำงาน ( How it Works)
โครงการ Miracle Eyes 
 1.  เมื่อประชาชน อยู่บ้าน... มีคนร้ายบุกรุก ระบบ มิราเคิล อายส์ จะแจ้งเหตุด้วยการ Sensor Tracking ( โดยวิธี กดปุ่ม หรือโดยระบบ Sensor )
 2. เมื่อประชาชน ไม่อยู่บ้าน... มีคนร้ายบุกรุก ระบบ มิราเคิล อายส์ จะแจ้งเหตุด้วยการ  Sensor Tracking (โดยวิธีการ Sensor)
 3. เมื่อประชาชน นอนหลับ... มีคนร้ายบุกรุก ระบบ มิราเคิลอายส์ จะแจ้งเหตุด้วยการ Sebsor Tracking (โดยวิธี ระบบ Sensor Red Light.)
 4. สรุป คือ... ไม่ว่าประชาชนจะอยู่บ้าน  หรือไม่อยู่บ้าน  หรือนอนหลับ  ประชาชน ปลอดภัย
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมโครงการได้ที่ http://www.miracle-eyes.net
 
 ชุดกล้องวงจรปิด Fujiko และ Kenpro ทุกรุ่นรองรับการใช้งานและเข้าร่วมโครงการ Miracle Eyes
รอแพ็กเกจ ค่าบริการและโปรโมชั่นที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากฟูจิโกะ เร็วนี้ครับ ... COMING SOON!
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไว้ได้ที่แบบฟอร์มด้านล่างนี้นะครับ

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด